Thứ Ba, 16 tháng 3, 2021

Bạn đã biết ưu và khuyết điểm trên dòng chuột không dây Logitech G604?

Logitech G604 hiện đang là một trong những dòng chuột không dây sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ người dùng chơi game bật nhất hiện nay. Nếu bạn đang suy nghĩ có nên mua chuột Logitech G604 hay không? Bạn đã biết ưu và khuyết điểm trên dòng chuột không dây Logitech G604 dưới đây nhé!

Bạn đã biết ưu và khuyết điểm trên dòng chuột không dây Logitech G604?

Một trong những đặc điểm để người tiêu dùng lựa chọn chuột không dây hàng đầu hiện nay chính là việc năng lượng tiêu hao trong quá trình sử dụng. Trên dòng chuột chơi game G604, thì đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng liên tục lên đến 240 giờ với 1 viên pin AA. Với những cải tiếng vô cùng tỉ mỉ và chính xác, đây được xem là một trong những dòng chuột không dây Logitech ngoài chơi game chất lượng còn hỗ trợ người dùng với tính chất đồi hỏi yêu cầu cao như thiết kế.
Hơn thế, nếu người dùng sử dụng chế độ chế độ Bluetooth để chơi game lên tới 5,5 tháng nổi trội vượt bật so với các dòng chuột bluetooth gaming ở thời điểm hiện tại. Hầu hết trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào việc tìm đến ưu và nhược điểm là một trong những điều bạn cần dành nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, là đối với những sản phẩm - thiết bị công nghệ.

Ưu điểm nổi bật trên dòng chuột gaming Logitech G604 Wireless

  1. Sở hữu thiết kế Ergonomic (công thái học) hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình sử dụng.
  2. Pin có thể sử dụng lên đến 240 giờ liên tục.
  3. Các nút bấm được thiết kế thuận tiện dễ dàng sử dụng.
  4. Tùy chỉnh đồng bộ sản phẩm với hệ thống vô cùng tiện lợi.
  5. Bề mặt tiếp xúc chống trượt khi chơi game hoặc làm việc nhiều giờ liền.
  6. Nút cuộn chuột siêu nhanh với 2 chế độ.

Khuyết điểm cần lưu ý trên chuột không dây Logitech G604

  1. Chỉ thuận tiện với người chuyên dùng tay phải,
  2. Trọng lượng khá nặng so với một số dòng chuột không dây khác.
  3. Phần con lăn cuộn chuột không được hỗ trợ LED.
Có thể nhận thấy được nếu so sánh chuột Logitech G604 với các đối thủ có cùng phân khúc đến từ RAZER và cả CORSAIR thì bạn có thể thấy rằng đây không phải là đối thủ nhẹ kg. Cùng với một số ưu điểm thì các khuyết điểm cũng có thể bỏ qua. Nhưng một trong những điểm đáng tiếc nhất, chính là việc thay vì sử dụng nguồn năng lượng sạc thì Logitech G604 chỉ có thể sử dụng pin.
Nhưng đó, cũng không phải là khuyết điểm vì chỉ cần sử dụng 1 viên pin AA chuột Logitech G604 có thể hoạt động lên đến 240 giờ liên tục.

>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá chi tiết chuột không dây pin "trâu" Logitech G604

Với những review chuột Logitech G604 trên đây là những trải nghiệm của mình, nếu bạn đang muốn trải nghiệm để có những cảm nhận khác hãy đến các trung tâm hoặc địa chỉ mua bán phân phối để trải nghiệm nhé.
Hiện sản phẩm đang được bán với giá vô cùng tốt khuyến mãi lên đến 30% tại các hệ thống showroom của GEARVN trên toàn quốc. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét