Thứ Hai, 26 tháng 10, 2020

Tai nghe không dây giá rẻ đáng mua không nên bỏ qua

Tai nghe true wireless SoundPeats Truengine 3SE là phiên bản tiền nhiệm thế hệ thứ 3 với sự nâng cấp tuyệt vời trên driver với việc sở hữu trình điểu khiển kép, micro kép để mang tới một trải nghiệm trên cả hoàn hảo mà vẫn không có thay đổi giá bán là đáng kể. 


SoundPeats Truengine 3SE True Wireless sở hữu một nét thiết kế hoàn toàn tuyệt vời, với sự tinh chỉnh được tối ưu hoàn toàn, các đường nét hoàn hảo hơn, bo cong tròn mềm mại hơn, được dựa trên khuôn mẫu tai nghe bluetooth của rất nhiều người dùng để đưa ra một thiết kế chuẩn mực có thể dễ dàng vừa vặn với mọi cấu trúc tai của mọi lứa tuổi và giới tính khác nhau.

Đánh giá chi tiết tai nghe True Wireless Soundpeats Truengine 3 SE

Trình điều khiển động kép với tần số rộng

Sự kết hợp giữa màng loa mạ titan và màng loa composite mang đến âm thanh chân thực với âm treble trong và sâu. Những chiếc màng loa tần số rộng độc đáo có thể cung cấp âm nhạc tuyệt vời và mạnh mẽ với âm thanh lossless.

Chip âm thanh Qualcomm 3020 và Qualcomm aptX

Được hỗ trợ bởi chipset Qualcomm 3020 mới nhất và công nghệ Bluetooth 5.0, tai nghe không dây có thể đảm bảo mức tiêu thụ điện năng thấp và kết nối ổn định đồng thời. Bộ giải mã Qualcomm aptX mang lại trải nghiệm nghe đáng kinh ngạc gần với trình phát CS.

Điều khiển cảm ứng thông minh & Kích thước nhỏ

Thay vì gây khó chịu bởi điều khiển bằng nút bấm, điều khiển cảm ứng nhạy bén có thể giảm đau hiệu quả khi đeo tai nghe và dễ dàng đạt được mọi chức năng của thiết bị. Thiết kế nâng cấp làm cho tai nghe nhỏ hơn và nhẹ hơn.
Thời lượng 30 giờ & USB-C

Một lần sạc đầy sẽ cung cấp thời gian sử dụng 6.5 giờ và sẽ cung cấp thêm 30 giờ với 4 lần sạc lại từ hộp sạc nhỏ. Cổng sạc được nâng cấp lên USB-C tiện lợi và thông dụng hơn.

Trang bị mic kép tiện lợi 

Micro kép tích hợp với khả năng khử tiếng ồn cho bạn tận hưởng cuộc gọi rảnh tay và trợ lý giọng nói trong trẻo ngay cả trong những môi trường ồn ào, nâng cao hiệu suất làm việc.
Khả năng chống nước chuẩn IPX5.

Để đảm bảo hoạt động bền vững, tai nghe Soundpeats Truengine 3 SE còn được tích hợp khả năng chống nước chuẩn IPX5. Tiêu chuẩn IPX5 giúp sản phẩm có thể kháng lại nước bắn ra từ vòi 6.3mm, đây được xem là một trong những dòng tai nghe thể thao thích hợp khi vận động ngoài trời hoặc chẳng may gặp phải trời mưa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét