Thứ Tư, 30 tháng 9, 2020

Loa bluetooth Sony SRS XB12 bản nâng cấp giá rẻ nên mua

Loa bluetooth Sony trong những năm gần đây luôn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt với. Hơn thế nữa, với giá thành hợp lý cho một chiếc loa di động sẽ hỗ trợ công việc đạt hiệu quả cao hơn, nâng tầm giải trí sau những giờ học tập và làm việc.

Sau những chiếc tai nghe không dây, tai nghe true wireless,...Hôm nay, chúng mình sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ về trãi nghiệm dòng loa di động giá rất "sinh viên" đến từ Sony nhé !

Loa bluetooth Sony SRS XB12 bản nâng cấp giá rẻ đáng mua nhất 2020

Với sự thành công của các dòng tai nghe bluetooth và loa Sony XB 10 và XB01 trước đây, Sony đã có bản nâng cấp cho chiếc loa di động mini lên phiên bản XB12 về thiết kế, chất lượng âm thanh.

Thiết kế

Loa di động Sony XB12 có thiết kế dạng hình trụ với phần diver loa tròn với cách tân ở phần màng loa, gân cứng hơn so với bản XB10. Vỏ ngoài vẫn được làm từ chất liệu nhựa cứng, XB12 sờ khá trơn và mịn.

Phần móc treo thì được đổi sang kiểu mới, chất liệu dây đeo bằng vải chắc chắn, dầy dặn và có cả khuy cài. Mở nắp đậy ra sẽ có 1 cổng sạc Micro USB, 1 lỗ cắm AUX 3.5mm và 1 lỗ nhỏ là nút Reset loa về trạng  thái ban đầu.

Điều khác biệt so với XB10 là khu vực cụm phím điều khiển của Sony XB12 được thiết kế lại dạng dập nổi lên bề mặt, bấm dễ, cảm giác nẩy rất bấm có lực.

Tính năng

Loa XB12 vẫn có tính năng Extra Bass, Chế độ ghép đôi 2 kênh L và R, tuy vậy 2 chiếc loa Sony XB12 và XB10 không thể ghép đôi được với nhau. Rất có thể đây là ý tưởng của hãng khi thay thế dòng XB10 bằng sp mới mang tính đột phá đồng thời để người dùng quên đi sản phẩm thế hệ cũ.

Chất âm

Âm thanh của loa Sony XB12 có âm trường thoáng đãng.

  • Giải Mid chi tiết rõ ràng, nghe thoải mái, dễ chịu.
  • Giải Treble của XB12 âm sáng hơn Xb10, hình khối rõ rệt hơn, với 1 số bài hát có tốc độ nhanh thì không bị cảm giác dính. Âm treble nhìn chung khá tơi vs mảnh.
  • Giải Bass Sony XB12 có dải bass chắc gọn với lực vừa đủ, ở cùng mức âm lượng rõ ràng âm bass của Xb10 tràn rộng và trầm mạnh hơn nhưng nghe lâu người nghe thường có cảm giác bị tức ngực. Và điều này thì XB12 đã được cải thiện rõ rệt.

Với một số chia sẻ về dòng loa bluetooth SRS - XB12 từ Sony, theo bạn hiện nay dòng loa di động nào đáng mua với giá phù hợp nhất hiện nay ? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét