Thứ Năm, 20 tháng 8, 2020

So sánh nhẫn cặp cầu hôn PNJ và Jemmia

Thị trường nhẫn cặp cầu hôn hiện nay rất đa dạng với rất nhiều gợi ý từ các thương hiệu khác nhau. Đặc biệt với sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa PNJ và Jemmia, đã làm nhiều người dùng bối rối. Làm thế nào để đánh giá ưu, nhược điểm của mỗi chiếc nhẫn cặp cầu hôn của 2 thương hiệu này?

Sơ lược chung về nhẫn cặp cầu hôn

Nhẫn cặp cầu hôn là vật kỷ niệm, đính ước sự sang trang của mối quan hệ đôi lứa. Thông thường, nhẫn cặp cầu hôn bắt đầu có vai trò khi màn cầu hôn thành công.Khi đó, các cặp đôi sẽ đeo nhẫn cặp cầu hôn để chứng thực, gắn kết mối quan hệ đôi lứa thêm nhiều hơn. Đây là điểm mốc mới, tích cực hơn cho các cặp đôi, cũng giúp cả 2 có trách nhiệm với nhau hơn nữa.

Sự ngọt ngào, lãng mạn cũng như dấu mốc quan trọng ấy khiến mọi thứ kèm theo cũng phải thật chắc chắn, sang trọng. Các cặp đôi vì thế sẽ cẩn trọng nhiều hơn khi tìm chọn nhẫn cặp phù hợp, đem lại vẻ đẹp như ý. Điều này có thể đáp ứng khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nhẫn cặp cầu hôn.Nhưng đây cũng là vấn đề khi không biết nên chọn chiếc nhẫn cặp cầu hôn nào cho phù hợp. Hãy đi tìm sự khác biệt và tương đồng giữa 2 thương hiệu PNJ và Jemmia trong phần dưới đây.

So sánh nhẫn cặp cầu hôn giữa PNJ và Jemmia

Lược sử thương hiệu

PNJ là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á và tại Việt Nam. PNJ bắt đầu vận hành từ 1988 với xuất phát là một cửa hàng vàng bạc non trẻ. Trải qua một quá trình dài vận hành và thay đổi cơ cấu, PNJ mới có được diện mạo như hôm nay.Dòng sản phẩm tại PNJ tương đối cao cấp, trang trọng với nhiều lựa chọn cho người dùng. Từ trang sức vàng, trang sức bạc, trang sức cưới… cho đến các dòng sản phẩm thương hiệu, quà tặng cho người dùng.

Trong khi đó, Jemmia lại có thế mạnh là sự sáng tạo không giới hạn bên cạnh sự sang trọng. Điều này được vận hành bởi một ban điều hành năng động cùng các nghệ nhân tay nghề cao. Do thế, những mẫu trang sức thiết kế của Jemmia mang vẻ đẹp của cá tính, độc đáo nhưng cũng đầy chắc chắn.Nhìn chung, nếu bạn quan tâm thương hiệu, hãy tìm chọn PNJ. Còn nếu bạn cần sự cá tính và chắc chắn, hãy chọn Jemmia. Mỗi lựa chọn sẽ có những ưu, khuyết riêng và cũng sẽ phù hợp riêng với từng người khi sở hữu trang sức.

Thành tố cấu thành

Nhẫn cầu hôn của PNJ và Jemmia có những khác biệt nhất định, đặc biệt khi so vào chất liệu. Chất liệu của PNJ cao cấp và tập trung, còn của Jemmia thì sang trọng và nhiều mẫu gợi ý. Viên đá chủ của PNJ tập trung chính là Kim cương, Swarovski… Còn của Jemmia là Moissanite đa dạng về màu sắc lẫn kiểu dáng.Về tuổi vàng, cả 2 sản phẩm nhẫn cặp cầu hôn của PNJ và Jemmia đều làm từ vàng 10k, 14k, 18k. Những chất liệu này đảm bảo sự sang trọng, cao cấp cho chiếc nhẫn cầu hôn. Bên cạnh đó, đây là lựa chọn chất liệu ổn định, cứng cáp và bền bỉ theo thời gian.

Về màu sắc, PNJ tập trung vào 2 màu vàng và trắng. Điều này duy trì cả ở cấu trúc của nhẫn lẫn viên đá chủ. Còn ở Jemmia, màu sắc tương đối đa dạng, từ trắng, vàng cho đến hồng nhạt. Với viên đá chủ, Jemmia cũng có nhiều lựa chọn tương ứng theo màu sắc của viên đá.Về giá trị sản phẩm, là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn nhẫn. Thì nhẫn cặp cầu hôn của PNJ có giá dao động từ 3 – 70 triệu đồng, còn của Jemmia có giá từ 12 – 18 triệu đồng. Tuy PNJ có mức giá rộng hơn, nhưng giá trung bình cho mỗi chiếc nhẫn ở đây là khoảng 30 triệu đồng. Điều này giúp các cặp đôi tìm và chọn đúng chiếc nhẫn mình cần hơn.

Nên chọn nhẫn cặp cầu hôn của thương hiệu nào?

Với riêng từng thương hiệu, sẽ có một giá trị và vẻ đẹp riêng biệt. Điều này phần nào đó giúp các cặp đôi tìm và chọn được chiếc nhẫn mình cần.Với nhẫn cặp cầu hôn của PNJ, phù hợp nhất là cho các cặp đôi đề cao sự sang trọng. Điều này được thể hiện qua giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm cùng độ nhận diện. Đi cùng với điều này là mức giá cao hơn cho mỗi chiếc nhẫn cầu hôn.

Với nhẫn cặp cầu hôn từ thương hiệu Jemmia, sự năng động, cá tính giúp tạo nên dấu ấn. Chính vì thế, những chiếc nhẫn của thương hiệu này luôn đem đến một làn gió mới, tươi trẻ đầy sức sống cho các cặp đôi tìm và sử dụng. Mức giá để tiếp cận theo đó cũng dễ và phù hợp với nhiều người hơn.

Nhìn chung, với từng thương hiệu thì người dùng sẽ có những giá trị khác biệt. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn mà cặp đôi tìm, chọn cặp nhẫn ưng ý. Điều này không chỉ giúp ngày chung đôi thêm ý nghĩa, mà giá trị nó đem lại thêm đong đầy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét