Thứ Hai, 17 tháng 8, 2020

Game free tháng 8 cho PC, PS4 và Xbox One

Trên 3 nền tảng thông dụng của anh em PC, PS4 và Xbox One. Luôn có những gói dịch vụ để người dùng đăng ký theo dạng trả hàng tháng. Và bù đắp cho việc “mất tiền” đó chính là những tựa game miễn phí được lựa chọn và dành tặng cho các game thủ nói trên. Hãy cùng thử điểm qua, những tựa game miễn phí tháng 8 nào đang được tặng không. 

Trên các nền tảng dịch vụ Games With Gold của Xbox One, PS Plus của PlayStation, Twitch Prime và những tựa game phát hành miễn phí ngay trên Steam.

Xbox Games With Gold – game miễn phí tháng 8


Trong tháng 8 này, Games With Gold chỉ cung cấp một vài lựa chọn. Đầu tiên, Forza Horizon 2 sẽ là một trong những tựa game miễn phí tháng này. Cho đến tận ngày nay, game vẫn có nền tảng đồ họa khá tốt. Lựa chọn thích hợp nếu đang muốn tìm lại cảm giác cũ trước khi phần tiếp theo ra mắt cuối năm nay.

Forza Horizon 2 Standard – 10th Anniversary Edition


Cái tên thứ hai là For Honor, sau khi đã gặp phải một số vấn đề lúc ra mắt. Ubisoft đã không ngừng thực hiện những điều chỉnh và giải quyết các vấn đề về độ cân bằng. Game cũng đã có hệ thống server chuyên nghiệp để giúp việc chơi online mượt hơn. For Honor là một lựa chọn phù hợp. Cho những ai yêu thích cơ chế chiến đấu cận chiến và các yếu tố PvP có chiều sâu.

Danh mục game miễn phí tháng 8 của Games With Gold tháng 8


 • Games With Gold
 • Forza Horizon 2 Standard – 10th Anniversary Edition
 • For Honor Standard Edition
 • Dead Space 3
 • Disney Epic Mickey 2: The Power of 2
 • Steam
Là nền tảng phát hành game phổ biến nhất trên PC gaming. Ngoài những tựa game miễn phí lâu dài như Warframe. Bản thân Steam cũng có một số tựa game miễn phí ra mắt mỗi tháng, và tháng 8 không phải ngoại lệ. Tựa game đáng chú ý đầu tiên là The Navigator. Một tựa game đi cảnh – giải đố 2D. Trong đó người chơi điều khiển một cậu nhóc du hành băng qua các đại dương, cố gắng sắp xếp thẳng hàng các chòm sao.

The Navigator


Tựa game miễn phí tiếp theo là P.A.S, một tựa game Battle Royale khác đặt chân vào cuộc đối đầu giữa nhiều tựa game khác nhau. Cuối cùng là Scorch, một tựa game khám phá tập trung vào cốt truyện. Nơi người chơi điều khiển một nhân vật được cử đi điều tra về một vụ tai nạn bí ẩn đã hủy diệt một gia đình 30 năm về trước. Game sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 8.
Danh mục game miễn phí cho những người đăng ký dịch vụ Twitch Prime không thật sự hấp dẫn. Nhưng vẫn có một vài cái tên đáng chú ý. Jotun: Valhalla Edition và Steamworld là hai cái tên đáng chú ý. Jotun là một tựa game thám hiểm với phong cách đồ họa vẽ tay. Đưa người chơi du hành qua một thế giới chứa đựng những thần thoại Bắc Âu. Rất phù hợp với những ai cảm thấy chưa “đã” với tựa game God of War mới ra mắt cuối tháng 4 năm nay.
 • Danh mục game miễn phí tháng 8 cho thành viên Twitch Prime:
 • Jotun: Valhalla Edition
 • Steamworld Dig
 • Wizardry Bundle
 • Death Squared
 • Antihero
Đó là những tựa game miễn phí dành cho các hệ máy khác nhau, trong đó hầu hết đều đến từ những dịch vụ … thu phí như Games With Gold, PS Plus và Twitch Prime. Duy nhất chỉ có Steam là không thu phí người chơi khi tham gia vào các tựa game miễn phí, vì họ biết người chơi sẽ phải bỏ tiền cho những tựa game khác (và chi rất nhiều) nên có lẽ cũng không cần quá nặng tay làm gì.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét