Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2022

Cách tải HBO Max cho màn hình Samsung

 

Cách tải HBO Max cho màn hình Samsung

Hầu hết các màn hình Samsung hiện nay đều được tích hợp dịch vụ HBO Max. Vậy bạn đã biết gì về HBO Max chưa. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết nhiều hơn về dịch vụ giải trí này nhé.

HBO Max là gì?

Ra mắt vào ngày 27 tháng 5 năm 2020, HBO Max là một dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu của Mỹ từ Warner Media - AT&T. HBO Max dựa trên dịch vụ HBO Premium TV của Warner Media, bao gồm tất cả các chương trình của nó, cùng với một loạt các chương trình gốc, nội dung thư viện bổ sung từ tất cả các phần của Warner Media và nhà sản xuất.

Một số màn hình thông minh hiện nay như màn hình Samsung ngày càng trở nên tiện lợi hơn khi tích hợp nhiều tính năng thông minh như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thực hiện video chats, cloud gaming và còn nhiều nữa. Nếu bạn có thiên hướng sử dụng hệ điều hành tích hợp trên màn hình để dễ dàng quản lý các phương tiện giải trí thay vì kết nối với một thiết bị rời thì HBO Max là một sự lựa chọn không tồi mà bạn có thể cân nhắc.

Cách tải HBO Max

Màn hình Samsung tương thích

HBO Max là một ứng dụng trực tuyến khá mới và không phải dòng màn hình Samsung nào cũng có khả năng tương thích với ứng dụng này. Nếu màn hình của bạn không phải dòng sản phẩm từ trước 2018 thì việc này cũng không đáng quan ngại. Samsung đã lập danh sách tất cả màn hình của hãng có khả năng tương thích với HBO Max. 

>> Tham khảo danh sách màn hình tương thích HBO Max tại đây.

Đăng nhập và tải app HBO Max

Bước 1: Khi đã setup màn hình thành công, chọn “Smart Hub” (hoặc “Home”). Trong trường hợp, bạn chưa dừng màn hình thông minh Samsung nào trước đây, bạn sẽ cần thêm một bước tạo và đăng nhập vào tài khoản Samsung. Sau đó, hãy tiếp tục chọn “Apps”. Một số dòng sản phẩm, mục Apps sẽ hiển thị ngay bên ngoài menu với biểu tượng 4 vòng xếp cạnh nhau.

Bước 2: Giao diện Apps sẽ hiển thị như mục hình bên dưới. Thông thường, danh mục “Editors’ choices” sẽ hiển thị đầu tiên cho người dùng lựa chọn, nhưng không phải dòng sản phẩm màn hình nào cũng tích hợp HBO Max tại đây. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm kiếm HBO ngay tại thanh công cụ tìm kiếm. Nếu màn hình của bạn không hỗ trợ mục tìm kiếm thì hãy chọn mục “Categories” > “Streaming show apps” nhé.

Bước 3: Tìm kiếm HBO Max và nhấn “Install” để thực hiện quá trình download ứng dụng về màn hình.

Đăng nhập HBO Max

Sau khi download, HBO Max sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản Samsung. Nếu bạn chưa có tài khoản HBO Max, hãy tạo trước trên điện thoại hoặc máy tính để đơn giản hóa quá trình đăng nhập trên màn hình TV lúc này nhé. HBO sẽ đề xuất cho bạn hai lựa chọn: một gói không quảng cáo và một gói có quảng cáo. Sau khi đã hoàn tất phương thức thanh toán và quá trình đăng nhập. Bạn có thể quay trở lại màn hình chính và sử dụng HBO Max.

Note: Để đảm bảo rằng phần mềm của bạn được cập nhật thường xuyên, bạn có thể chọn “Settings” > kích hoạt “Auto Update”. Lúc này, phần mềm của bạn sẽ tự động cập nhật nếu có sự nâng cấp từ nhà sản xuất.

Có truyền HBO Max sang thiết bị khác được không?

Câu trả lời là có khả năng. Samsung vẫn chưa được hỗ trợ bất kỳ Chromecast nào cả trừ phi bạn có Chromecast dongle từ bên ngoài. Tuy nhiên, màn hình Samsung lại có khả năng tương thích với AirPlay 2, có nghĩa là bạn có thể download HBO Max từ các thiết bị của Apple và truyền chúng sang màn hình TV thông qua tính năng “Share”. 

>> Tham khảo danh sách màn hình TV được hỗ trợ AirPlay 2 tại đây.

Tạm kết, trên đây là những gì về HBO Max và cách sử dụng HBO Max trên màn hình thông minh. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét