Chủ Nhật, 30 tháng 5, 2021

Vì sao nên vệ sinh bàn phím cơ theo định kỳ?

Nếu bạn không có thời gian và cần tìm cho mình dịch vụ vệ sinh bàn phím cơ chuyên nghiệp nhanh chóng? 

Bàn phím luôn được xem là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng của game thủ và người dùng thường phải làm việc trên máy tính. Sau một thời gian sử dụng nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ là nơi tích tụ của rất nhiều loại vi khuẩn và bụi bặm. Mấy ai tưởng tượng được bên dưới keycap bàn phím của bạn là “một thế giới mở”.

Vì sao nên vệ sinh bàn phím cơ theo định kỳ?

vệ sinh bàn phím cơ như thế nào
Bạn biết vì sao mình nên vệ sinh bàn phím cơ theo định kỳ rồi nhé!!!

Với khí hậu ẩm và nhiều bụi thì việc các linh kiện điện tử dễ bị phủ bụi sau quá trình sử dụng là điều dễ hiểu. Do đó, việc vệ sinh bàn phím theo định kỳ là điều vô cùng cần thiết. Nếu chiếc bàn phím của mình được vệ sinh đúng cách và thường xuyên sẽ duy trì tuổi thọ của bàn phím và đảm bảo phục vụ tốt cho việc sử dụng của bạn.

Ngoài ra, việc vệ sinh – làm sạch bàn phím sẽ giúp tăng tuổi thọ cho bàn phím, hạn chế được các lỗi thường gặp như double click, bấm phím không nhận, loạn phím, loạn led….Tuy việc vệ sinh bàn phím vẫn có thể thực hiện ở nhà nhưng đổi lại mất nhiều thời gian, công sức. Nghiêm trọng hơn bạn có thể làm hỏng chân một số keycaps có thiết kế đặc biệt. Vì vậy, việc mang chiếc bàn phím của mình đến những cơ sở chuyên vệ sinh và sửa bàn phím cơ là điều vô cùng cần thiết.

Restore – Dịch vụ vệ sinh bàn phím cơ chuyên nghiệp hàng đầu tại HCM

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và sửa chuột máy tính, bàn phím, tai nghe, bảo dưỡng thiết bị công nghệ hàng đầu tại HCM. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm và tác phong chuyên nghiệp, Restore sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ mọi khách hàng.

Đối với dịch vụ vệ sinh – làm sạch bàn phím cơ đội ngũ chuyên viên tại Restore đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cho khách hàng.

Lý do bạn nên vệ sinh bàn phím cơ tại Restore

  • Kiểm tra và báo giá chính xác
  • Linh kiện chính hãng
  • Sửa chữa minh bạch và nhanh chóng

Hình ảnh vệ sinh bàn phím cơ được tiến hành tại Restore


Kỹ thuật viên tháo keycaps một cách cẩn thận trước khi vệ sinh

Hình ảnh bàn phím trước khi được tiến hành vệ sinh


Bàn phím sau khi được vệ sinh tại Restore

Sau khi làm vệ sinh, cách sử dụng và giữ gìn cũng hết sức quan trọng. Bạn có thể mua miếng bảo vệ bàn phím bằng silicon để hạn chế tối đa những bụi bẩn và dị vật lọt vào kẽ bàn phím. Hi vọng, bài chia sẻ về lý do vì sao nên vệ sinh bàn phím cơ theo định kỳ trên đây hữu ích cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét