Thứ Năm, 15 tháng 4, 2021

Review chuột Logitech cho dân thiết kế đồ họa giá rẻ

 Bạn đang tìm cho mình những dòng chuột máy tính cho dân thiết kế đồ họa nhằm hỗ trợ và nâng cao chất lượng công việc thiết kế, dựng phim, làm đồ họa 3D,...

Với tính chất công việc đồi hổi các thao tác phải nhanh và chính xác, thì việc lựa chọn sử dụng các dòng chuột không dây sẽ được ưu tiên. Cùng với các nút bấm được thiết kế dọc thân chuột mang đến sự thuận tiện trong các thao tác chỉnh sửa hình ảnh và video. Vì vậy đừng bỏ qua những review chuột cho dân thiết kế chất lượng giá rẻ dưới đây nhé!

Review chuột Logitech cho dân thiết kế đồ họa chất lượng giá rẻ

Chuột dành cho dân thiết kế Logitech MX Master 2S

MX Master 2S là phiên bản nâng cấp từ dòng chuột không dây Logitech MX Master của nhà sản xuất các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, tai nghe,...hàng đầu thế giới. Một trong những dòng chuột được nhiều chuyên viên thiết kế đánh giá cao về hiệu năng và thiết kế ấn tượng, bên cạnh những dòng bàn phím không dây Logitech chất lượng và đẳng cấp.
Trong bản nâng cấp này, Logitech đã biết lắng nghe người dùng khi cho chuột không dây một thời lượng pin sử dụng lâu hơn, thiết kế rút gon hơn cũng như khả năng chuyển đổi linh hoạt hơn. Hỗ trợ tối đa cho người dùng với tính chất sử dụng chuột làm việc trong thời gian dài không mỏi tay hay khó chịu
 • Chế độ kết nối kép chuyển đổi dễ dàng.
 • Ấn tượng với con lăn siêu tốc trên Logitech MX Master 2S.
 • MX Master 2S sử dụng tốt trên mọi mặt phẳng.
 • Trang bị cảm biến Darkfield và độ phân giải 4000 DPI cho khả năng làm việc. 
 • Thiết kế mô phỏng hình lòng bàn tay hỗ trợ đôi tay và cổ tay của bạn trong nhiều giờ làm việc.
 • Thời gian sử dụng ấn tượng lên đến 70 ngày trong 1 lần sạc đầy.
Một trong những ưu điểm khiến Logitech MX Master 2S được đại đa số người dùng tin chọn là khả năng tiếp xúc trên mọi mặt phẳng. Do đó, người dùng có thể sử dụng bất kỳ nơi nào mà không cần mang theo pad chuột.
Để tham khảo giá bán, bạn có thể truy cập tại: https://gearvn.com/products/chuot-logitech-mx-master-2s

Chuột không dây Logitech Mx Master 3 dành cho dân thiết kế

Việc sử dụng máy tính Mac chưa bao giờ tuyệt vời như vậy với chuột MX Master 3. Với Logitech MX Master 3 sẽ không có rào cản nào cản trở giữa Mac và iPad, việc sử dụng giữa 2 thiết bị là vô cùng tiện lợi và đơn giản. MX Master 3 for Mac là chuột bluetooth nhanh nhất, chính xác nhất và thoải mái nhất dành cho các digital creator.

Được thiết kế dành cho MacOS kết hợp với các profile chức năng được thiết lập sẵn cho các phím bấm, MX Master 3 for Mac giúp bạn làm việc với tốc độ nhanh hơn và hiệu suất cao khi làm việc trên: Adobe Photoshop, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, Google Chrome, Safari, Zoom, Microsoft Teams, Word, Excel, PowerPoint và Edge.
 • Được thiết kế đặc biệt để tối ưu công việc trên máy tính Mac và iPad với tốc độ nhanh và chính xác nhất.
 • Công nghệ con lăng siêu tốc - MagSpeed cho tốc độ 1000 dòng/giây với độ chính xác, êm ái trên từng pixel.
 • Thiết kế theo mô phỏng bàn tay hỗ trợ người dùng sử dụng thoải mái hàng giờ khi làm việc.
 • Kết nối không dây Bluetooth, sạc nhanh với USB-C, Pin 70 ngày, sạc nhanh 1 phút mang đến 3 giờ sử dụng liên tục.
Việc sở hữu những công nghệ hiện đại, người dùng có thể làm việc tiện lợi và nhanh chóng khi kết hợp Ipad với Mx Master 3 đến từ Logitech. Ngoài ra, với thời lượng pin khá ấn tượng chỉ với 1 lần sạc đầy bạn có thể sử dụng chuột lên đến 70 ngày.
Hiện sản phẩm đang được bán với giá cực kỳ ưu đãi tại GEARVN, bạn có thể tham khảo tại: https://gearvn.com/products/chuot-logitech-mx-master-3-for-mac

Logitech G603 chuột giá rẻ dành cho dân thiết kế

Như đã nói ở trên, dưới đây sẽ là một loạt các dòng sản phẩm chuột không dây vì những tiện ích của nói. Trong đó, không thể bỏ qua G603 một trong những sản phẩm được đại đa số người dùng lựa chọn để sử dụng ở văn phòng và làm việc tại nhà. 
Được chính hãng sản xuất Logitech trang bị hệ thống cảm biến HERO đổi mới mang lại hiệu suất ở đẳng cấp dẫn đầu và tiết kiệm năng lượng tới 10 lần 1. Điều đó đã giúp G603 trở thành một trong những dòng chuột không dây sở hữu độ chính xác vượt trội và hiệu suất ổn định trong toàn bộ phạm vi DPI, với độ mịn, lọc hoặc làm tròn điểm ảnh từ 200 tới 12.000 PDI.
 • Công nghệ Lightspeed siêu nhanh với 1 ms mang lại hiệu suất vô cùng kinh ngạc.
 • Thời lượng sử dụng lên đến 18 tháng với 2 viên pin AA ở chế độ tiết kiệm pin.
 • Sở hữu thiết kế công thái học mang đến sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.
 • Hiệu suất ổn định trong toàn bộ phạm vi DPI, với độ mịn, lọc hoặc làm tròn điểm ảnh từ 200 tới 12.000 PDI.

Tổng kết

Trên đây là 3 dòng chuột mình gợi ý đến bạn khi đang tìm cho mình dòng chuột hỗ trợ công việc thiết kế. Nhưng theo quan điểm cá nhân và đã từng trải nghiệm, Logitech  MX Master 2S sẽ là sự lựa chọn phù hợp với giá tiền cùng hiệu năng sử dụng. 
Được những Vlogger, những người sáng tạo nội dung và những nhà làm phim chuyên nghiệp, thiết kế đồ hoạ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều nhận định rằng Logitech MX Master 2s là một trong những dòng chuột máy tính cho dân thiết kế đáng mua nhất hiện nay.

Bài viết có nội dung liên quan:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét