Thứ Ba, 1 tháng 9, 2020

Tai nghe True Wireless Soundpeats TrueFree+ thiết bị audio giá rẻ

Chiếc tai nghe true wireless này là phiên bản nâng cấp của SoundPEATS TrueFree từng rất thành công trước đây của SoundPEATS. SoundPEATS TrueFree+ hiện đã nhận đánh giá 4,5/5 sao từ hơn 3 nghìn khách đã mua hàng trên Amazon Mỹ và gần 2 nghìn khác từ Amazon Nhật Bản.

Kết nối đơn - 1 tai nghe (Mono Mode)

Lấy tai nghe nhét tai trái hoặc phải ra khỏi hộp sạc, tai nghe có thông báo giọng nói " Power on". Đèn tín hiệu màu trắng sẽ chớp nhanh trong vòng 10s và tắt, sau đó đèn sẽ chuyển qua chớp trắng đỏ và có thông báo giọng nói " Pairing".
Mở Bluetooth của điện thoại, và search tên "SOUNDPEATS TrueFree+ L" hoặc "SOUNDPEATS TrueFree+ R" và kết nối.
Lưu ý : Nếu muốn kết nối 2 tai nghe với 2 thiết bị khác nhau, vui lòng kết nối tai bên TRÁI trước.

Thêm chú thích

Kết nối đôi - 2 tai nghe (Stereo Mode)

  • Lấy 2 tai nghe ra khỏi hộp sạc cùng lúc, cả 2 tai nghe sẽ cùng chớp đèn màu trắng. Sau đó, đèn bên tai trái sẽ tắt, đèn bên phải sẽ chớp trắng đỏ.
  • Mở Bluetooth của điện thoại và search tên "SOUNDPEATS TrueFree+ R" và kết nối.

Công nghệ bluetooth mới , ổn định tuyệt đối

SoundPEATS TrueFree Plus được trang bị chipset Bluetooth 5.0 mới đến từ Realtek, hỗ trợ giải mã SBC/AAC cho chất lượng âm thanh chất lượng cao cùng độ trễ thấp. Khả năng kết nối Bluetooth nhanh chóng và tín hiệu ổn định trong mọi môi trường. Đặc biệt, trong quá trình tập luyện tai nghe thể thao Soundpeats TrueFree+ sẽ không làm giáng đoạn người dùng trong suốt quả trình tập luyện.

Kết nối dễ dàng, tự động kết nối

Mất tối đa khoảng 5s, chiếc tai nghe wireless này sẽ tự động kết nối lại với thiết bị đã kết nối trước đó ngay vừa khi bỏ tai nghe ra khỏi hộp sạc.


Âm thanh sôi động mạnh mẽ

Dải bass và mid của SoundPEATS TrueFree Plus dày dặn mượt mà, xuống được sâu, lượng sub-bass ấn tượng nên ở những đoạn drop đem lại âm trầm vô cùng ấn tượng, có sức nặng, rung động bất cứ đôi tai nào.


Điều khiển đa chức năng, chỉ cần chạm

  • Chơi/ Dừng nhạc : Nhấn 1 lần
  • Quay lại bài trước : Nhấn 2 lần tai trái để quay về bài trước
  • Qua bài tiếp theo : Nhấn 2 lần tai phải để qua bài tiếp theo
  • Trả lời cuộc gọi : Khi có cuộc gọi đến, nhấn 1 lần
  • Kết thúc cuộc gọi : Khi kết thúc cuộc nói chuyện, nhấn 1 lần
  • Từ chối cuộc gọi : Nhấn giữ khoảng 1.5s
  • Tắt tiếng gọi/ Trở lại cuộc gọi : Nhấn 2 lần trong lúc gọi
  • Kích hoạt hỗ trợ giọng nói : Nhấn khoảng 1s ở chế độ nghe nhạc hoặc chế độ chờ>> Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm tai nghe game thủ.

Hỗ trợ cuộc gọi Stereo

Ở mỗi bên tai nghe sẽ có một chiếc microphone được trang bị sẵn. Bạn có thể đàm thoại rảnh tay một cách thoải mái với âm thanh bao trùm ở cả 2 bên tai.>>  Đừng bỏ qua sản phẩm tai nghe bluetooh jbl giá rẻ

Trên đây là một số chia sẻ và đánh giá về tai nghe True Wireless Soundpeats TrueFree+ . Còn bạn thì sao nghỉ sao về chiếc tai nghe này ? Hãy đển lại bình luận bên dưới bạn nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét