Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2020

Nên mua tai nghe true wirless Sony WF - XB700 không ?

 Bạn đang tìm một chiếc tai nghe thể thao không dây chống nước ?

Với nhu cầu sử dụng ở tần suất cao trong quá trình tập luyện và giải trí tai nghe Sony WF-XB 700 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại với tầm giá chưa đến 3 triệu đồng cho một chiếc tai chuyên nghiệp để tập luyện và giải trí. Nào hãy cùng mình tìm hiểu vì sao đây là chiếc tai nghe HOT nhất lúc này nhé !

Tai nghe Sony Truly Wireless WF - XB700

Tai nghe thể thao Sony Truly Wireless WF - XB700 và hộp sạc đồng màu thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi học, đi làm, du lịch,...Hộp sạc bằng nhựa nhám, cầm nắm chắc chắn ngay cả khi tay xuất đầy mồ hôi. Hộp sạc giữ housing chặt nhờ trang bị nam châm, yên tâm khi sử dụng.

Tai nghe true wireless WF-XB700 kết hợp sự tự do của thiết kế không dây đích thực với diện mạo phá cách, độc đáo. Thiết kế tiện dụng giúp bạn nghe nhạc nhiều giờ mà vẫn thoải mái.

Các dòng tai nghe Wireless trước đây của Sony thường có chất lượng âm thanh rất tốt. Tuy nhiên vẫn còn vài điểm yếu về khả năng kết nối cũng như thời lượng pin. Trên dòng sản phẩm mới Sony WF-XB700 True Wireless, khả năng kết nối giữa hai bên tai được cải thiện nhờ kết nối độc lập trực tiếp đến điện thoại. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng độc lập một bên tai.

Đừng bỏ qua sản phẩm cùng chuyên mục tai nghe jbl chống nước giá rẻ.

Điều khiển nút nhấn dễ tùy chỉnh các chức năng tiện ích

  • Nghe/nhận cuộc gọi: Nhấn 1 lần vào tai nghe trái/phải. Để mở loa ngoài điện thoại, nhấn và giữ tai nghe trong vài giây, nếu muốn tắt chế độ loa ngoài, nhấn và giữ tai nghe trong vài giây lần nữa. 
  • Kết thúc cuộc gọi: Nhấn 1 lần vào tai nghe trái/phải.
  • Hủy cuộc gọi: Nhấn và giữ tai nghe trong vài giây.
  • Tăng âm lượng: Nhấn vào tai nghe trái.
  • Giảm âm lượng: Nhấn và giữ tai nghe trái.
  • Dừng/phát nhạc: Nhấn 1 lần vào tai nghe phải.
  • Chuyển bài hát: Nhấn 2 lần vào tai nghe phải.
  • Bật trợ lý ảo: Nhấn và giữ tai nghe phải.

Tóm lại, tai nghe true wireless Sony WF-XB700 với thiết kế thời thượng, độc đáo, kết nối Bluetooth nhanh, tận hưởng thế giới giải trí tuyệt vời, chắc chắn là thiết bị nghe gọi tiện ích mà bạn yêu công nghệ nào cũng nên có 1 bộ cho mình ngay bây giờ. Hãy để lại cho chúng mình biết bạn nghĩ sao về chiếc tai nghe này dưới phần bình luận nhé !

Mua ngay sản phẩm với giá 2.490.000 VNĐ tại đây: https://gearvn.com/products/tai-nghe-sony-truly-wireless-wf-xb700


Nguồn: http://techontop.vn/nen-mua-tai-nghe-true-wirless-sony-wf-xb700-chong-nuoc-khong/ 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét