Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2020

5 game đáng chơi trên PlayStation

Trước thời gian chuẩn bị ra mắt máy chơi game Playstation 5 chúng ta cùng điểm lại một số tựa game cho đến nay vẫn bị lỗi thời.

Dù đã ra mắt thời gian khá lâu, những tựa game như The Last of US, Red Dead Redemption vẫn lôi cuốn người chơi PlayStation bởi cốt truyện cùng gameplay đặc trưng.


Những cuộc chiến diễn ra trong Dark Cloud 2 khá nhẹ nhàng. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí để biến đổi thành dạng mạnh hơn. Cả trò chơi bạn sẽ điều khiển cậu bé nông dân Max và Monica - công chúa đến từ dòng thời gian khác. Cốt truyện của game xoay quay những chuyến du hành thời gian.Watch Dogs 2 sử dụng công thức thành công của phần đầu tiên. Bên cạnh việc dùng súng tiêu diệt kẻ thủ, game cho bạn dùng máy bay không người lái hoặc xe điều khiển từ xa để thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, định dạng 3D còn làm tăng trải nghiệm cho người chơi. Cốt truyện game nhẹ nhàng, lồng ghép những sự kiện xã hội để tăng độ chân thực.


Dishonored 2 là nâng cấp tuyệt vời so với bản trước. Game vẫn giữ được nhịp chơi và phong cách lén lút stealth action của phần 1, đồng thời thêm nhiều chi tiết sáng tạo, mới mẻ. Bạn có thể nhập vai Emily Caldwin - con gái của Corvo, nhân vật chính phần đầu - để sở hữu siêu năng lực: bắn một viên đạn để kết liễu cùng lúc nhiều kẻ thù.


Có thể phân loại thương hiệu Resident Evil thành 2 giai đoạn: trước và sau Resident Evil 4. Đa số game Resident Evil từ phần 5 trở đi mang đậm màu sắc khủng bố, bạo lực hơn là tính rùng rợn. Resident Evil 4 có thể xem là phần hay nhất của dòng game này. Đây thực sự là cầu nối giữa cũ và mới, giữa ám ảnh của game kinh dị và bạo lực.


The Last of Us phần 1 là trò chơi sinh tồn, tiêu diệt thây ma đẩy người chơi lên đến trải nghiệm cao nhất của dòng game này. Ngay khi ra mắt tháng 12/2011, game nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn người chơi. Việc giành được nhiều giải thưởng lẫn doanh số khủng biến đây là một trong những tựa game vĩ đại nhất mọi thời đại.


Ni No Kuni: Wrath of the White Witch là sản phẩm của studio Ghibli hợp tác cùng nhà phát triển Level 5. Game thể loại nhập vai này phù hợp cho mọi lứa tuổi. Người chơi vào vai cậu bé 13 tuổi Oliver, trong tích tắc sống lại thời thơ ấu, khám phá những thành phố kì diệu. Ni No Kuni còn có hệ thống thi đấu giống như “Pokemon”. Người chơi sẽ thăng cấp và tiến hóa để đối đầu với các thử thách lớn hơn.

Zingnew

0 nhận xét:

Đăng nhận xét