Thứ Tư, 4 tháng 5, 2022

Có nên mua ghế công thái học Sihoo ?

Sihoo là thương hiệu đồ nội thất đến từ Trung Quốc, là cái tên còn khá mới lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nay, Sihoo đã cập bến thị trường nước ta với sản phẩm đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, đó là ghế công thái học. Vậy những chiếc ghế công thái học từ Sihoo sẽ được đánh giá và có trải nghiệm như thế nào? Hãy cùng tham khảo ý kiến dưới đây từ NHC nhé !


Có nên mua ghế công thái học Sihoo

Tại sao nên mua ghế công thái học Sihoo?


Thiết kế công thái học quen thuộc


Ghế Sihoo hay ghế công thái học Sihoo sở hữu một vẻ ngoài quen thuộc của những chiếc sản phẩm công thái học. Thiết kế gọn phù hợp với những môi trường văn phòng cho bạn tiết kiệm không gian, dễ dàng di chuyển.


Trải nghiệm ngồi tuyệt vời


  • Ghế công thái học Sihoo cũng mang tới trải nghiệm ngồi tuyệt vời khi từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp thì đều mang đến phần tựa lưng được tạo nên từ lưới với nhiều chất liệu: từ sợi Polyme đến sợi thủy tinh nilon.
  • Phần tựa đầu của ghế Sihoo có thể điều chỉnh có bạn thoải mái, giảm tình trạng mỏi vùng cổ.
  • Phần kê tay của ghế có thể điều chỉnh 2D/3D/4D (tùy theo sản phẩm chọn mua) giúp nâng đỡ phần tay, giảm áp lực phải chịu cho vai.
  • Như bao chiếc ghế công thái học khác, ghế Sihoo cũng đem đến phần hỗ trợ thắt lưng giúp cho bạn không chỉ ngồi đúng tư thế mà còn giảm áp lực từ phần trên xuống phần thắt lưng, giảm tình trạng mắc chứng bệnh thoát vị đĩa đệm.
  • Trụ thủy lực cứng cáp, bền bỉ có thể chịu tải trọng từ 100kg trở lên vì vậy cân nặng của bạn chưa bao giờ là vấn đề với ghế Sihoo.

Trải nghiệm sử dụng ghế Sihoo

Giá thị trường dễ tiếp cận người dùng


Là sản phẩm đến từ Trung Quốc nên giống như bao thương hiệu đi trước, ghế Sihoo đang đánh vào thị trường Việt với mức giá vô cùng phải chăng. Tập trung vào việc tiếp cận người dùng và mở rộng thị trường, Sihoo đã mang đến mức giá từ 2.990.000 dành cho sản phẩm ghế Sihoo M18.

Ghế Sihoo M18

Nếu bạn là người thường xuyên ngồi trước bàn làm việc với máy tính và giấy tờ, bạn đã mệt mỏi với cảm giác uể oải với những chiếc ghế văn phòng bình thường vậy thì tại sao không thử tìm đến những chiếc ghế công thái học Sihoo và trải nghiệm xem sao.

Với giá cả phải chăng cùng những tính năng tuyệt vời, ghế Sihoo hiện đang được kinh doanh tại nhiều nơi uy tín trên khắp Việt Nam trong đó GEARVN sẽ là địa điểm mà bạn có thể tìm đến với chất lượng phục vụ và chế độ bảo hành uy tín.


NHC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét