Thứ Năm, 18 tháng 6, 2020

Joker với kinh phí đầu tư 62,5 triệu thu về hơn 1 tỷ đô

Theo tạp chí Variety thì tựa phim Joker được dự kiến rằng sẽ vượt mốc 1 tỷ USD khi số liệu chính xác về doanh thu được công bố vào thứ 6 này.Đây là một con số rất ấn tượng đối với một tựa phim có kinh phí khá là eo hẹp như Joker, chỉ có 62,5 triệu USD. Ngoài ra, điều này cũng có nghĩa rằng Joker sẽ trở thành một trong những tựa phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, và là một trong 4 tựa phim của DC Comics có doanh thu trên 1 tỷ USD

Joker còn là tựa phim R-rated (Restricted – Phim giới hạn người xem) đầu tiên đạt được con số này. Sự việc này bất ngờ đến mức Warner Bros. còn không nghĩ rằng Joker sẽ thu hút nhiều người xem đến thế nên trước đó đã đi tìm nhà đầu tư bên ngoài phòng trường hợp tựa phim này bị ế ẩm. Sau khi biết được thông tin này, Warner Bros. cũng thể hiện tinh thần “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” thông qua việc ký thỏa thuận với đạo diễn Todd Phillips và ngôi sao Joaquin Phoenix về việc chia lại một phần doanh thu cho 2 người này.

Joker được biết đến là kẻ thù lâu năm và khó chịu nhất của Batman, là đại diện cho "tất cả mọi thứ mà Batman chống lại." Ngoại hình, tính cách, điệu cười cùng những câu nói hay trò đùa của hắn thường để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và độc giả. Thân phận của hắn rất bí ẩn, tên thật chưa bao giờ được tiết lộ, chỉ biết rằng hắn là một thiên tài tội phạm với tính cách vô cùng quái gở, những kẻ khác còn gọi hắn là "gã hề" (the clown). Joker rất khó nắm bắt, thường có những kế hoạch chi tiết với độ chính xác cao trong những lần phạm tội. Trong rất nhiều trường hợp Batman không thể đoán được bước đi tiếp theo của Joker là gì và bị rơi vào bẫy của hắn. Joker có một mối quan hệ đặc biệt với Harley Quinn, hai người họ thường hành động cùng nhau tạo nên một trong những cặp đôi tai tiếng bậc nhất trong thế giới truyện tranh.

Joker không sở hữu năng lực đặc biệt nào nhưng bù lại hắn vô cùng nhanh nhẹn, có võ công cao cường, có kỹ năng chiến đấu cũng như kỹ năng sử dụng vũ khí thành thạo. Joker có khả năng chế tạo ra những loại chất độc hóa học, chất nổ, và nhiều loại vũ khí tự chế nguy hiểm khác. Nhưng thứ đáng sợ nhất chính là bộ não thiên tài nhưng điên rồ của hắn. Joker là thành viên của các tổ chức tội phạm khét tiếng như "Injustice Gang" và "Injustice League".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét